Daddycare – Nơi chăm sóc bằng yêu thương và trí tuệ ❤️

Daddycare tôn trọng “mọi đứa trẻ”. Với mong muốn đặt trẻ em làm trung tâm,để trẻ em được nở hoa từ hạt mầm sau thẳm bên trong chúng, Daddycare luôn đảm bảo các tiêu chí sau khi lựa chọn sách và đồ chơi:

– Những cuốn sách ngoại văn của các tác giả, NXB hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sách thiếu nhi. Giới thiệu đến trẻ em Việt Nam những cuốn sách chất lượng với tư duy vượt trội kích thích sự hứng thú và sáng tạo tối đa nơi trẻ.
– Daddycare tập trung vào đồ chơi giáo dục cho trẻ từ 0 đến 8 tuổi, khuyến khích trí tưởng tượng và sáng tạo. Thông các món đồ chơi đầy tính nghệ thuật, trẻ em sẽ nâng cao tính thẩm mỹ, trau dồi khả năng thực hành, tập trung và sáng tạo..
– Tất cả các sản phẩm đồ chơi của Daddycare đều đạt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu EN71. Các sản phẩm chủ yếu làm từ giấy, gỗ, sử dụng mực, thuốc nhuộm từ thực vật thiên nhiên…đảm bảo an toàn cho trẻ em và thân thiện với môi trường.
Daddycare mong muốn trở thành một điểm đến tin cậy cho các con và bố mẹ khi chọn mua sách và đồ chơi chất lượng. Nơi tất cả các sản phẩm sẽ giúp các bố mẹ yên tâm dành trọn khoảng thời gian quý giá bên con.
From Daddycare with Love ❤️

Quick Navigation
×